Thư ngỏ!

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 918 | Cật nhập: 10/14/2015 1:54:08 AM | RSS

Kính thưa quý vị!

Ban điều hành “Quỹ hỗ trợ sinh viên ĐH Dược HN” xin gửi lời chào, lời chúc trân trọng nhất tới quý vị.

Ước mong được cắp sách tới trường, được bước đi trên con đường sự nghiệp luôn là niềm mong mỏi của các thế hệ học sinh, sinh viên. Nhưng với rất nhiều sinh viên thực sự khó khăn khi phải chi trả mức học phí 800.000đ/tháng, để có thể thực hiện được ước mơ trở thành Dược sĩ. Chính vì vậy, với mong muốn được sát cánh cùng các em trên bước đường Đại học và lập nghiệp, các cực sinh viên ĐH Dược Hà Nội đã chung tay nỗ lực sáng lập nên “Quỹ hỗ trợ sinh viên Đại học Dược Hà Nội”. Quỹ có mục tiêu lâu dài là tìm kiếm hỗ trợ học phí, học bổng, cơ hội việc làm, phát trển kĩ năng cho sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức cho các em trên con đường lập nghiệp, đủ tự tin, hành trang thực hiện ước mơ học tập và cống hiến cho Đất nước nói chung và cho ngành Dược nói riêng.

Về phần mình, chúng tôi luôn mong muốn và sẽ nỗ lực hết mình để ngày càng có nhiều sinh viên, học sinh được hỗ trợ từ Quỹ. Sự tiến bộ của các bạn sinh viên là khích lệ lớn lao đối với chúng tôi, thúc giục chúng tôi phải không ngừng làm cho Quỹ ngày một lớn hơn về quy mô, đa dạng hơn về hình thức khuyến học, khuyến tài, trở thành nơi mà các bạn sinh viên khó khăn có thể tìm thấy một phần niềm hy vọng vào tương lai của họ.

Vì vậy Chúng tôi tha thiết kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và toàn thể cộng đồng chung tay góp sức hỗ trợ các sinh viên Dược có hoàn cảnh khó khăn, vì một thế hệ sinh viên Dược tương lai. Đồng thời Quỹ đã và đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình của sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên trong trường, cũng như các phương tiện thông tin đại chúng, vì thế không chỉ là hành động chia sẻ tấm lòng nhân ái mà còn là cơ hội để doanh nghiệp có thể gần gũi hơn với sinh viên, quảng bá hình ảnh và nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

Xin chân thành cảm ơn!