Nhà tài trợ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 954 | Cật nhập: 10/19/2015 9:52:59 AM | RSS

Ngoài các thành viên sáng lập, các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng với Quỹ trong quá trình thành lập và đi vào hoạt động.

  1. Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Được thành lập tháng 10/2001 với tên gọi là dược phẩm Nata và sau này được đổi tên thành công ty TNHH Hoa Linh, công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu, trở thành một thương hiệu tin cậy cho sức khỏe người tiêu dùng. Với mặt hàng dung dịch phụ nữ Dạ Hương không những có mặt trên 64 tỉnh thành trên cả nước mà còn được xuất khẩu sang các thị trường lân cận như Lao, Campuchia…Ngoài ra các sản phẩm như khử mùi hôi dạng xịt Zuchi, thuốc ho Bảo Thanh, viên ngừa mụn Hoa Linh…đã và đang nhận được sự tin dùng của khách hàng.

imagesCAF7LRC7.jpg

2.Công ty cổ phần Nam Dược

Được thành lập vào ngày 1/1/2004 với các lĩnh vực kinh doanh thời điểm đó của công ty là kinh doanh, đại lý mua bán, ký gửi dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, trang thiết bị y tế; tư vấn, đào tạo và dich vụ chuyển giao công nghệ dược, mỹ phẩm. Nam Dược là một trong những công ty đầu tiên ở phía Bắc có nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GSP, GLP. Năm 2010, Nam Dược được nhà nước vinh dự trao tặng giải bạc chất lượng quốc gia. Toàn bộ các sản phẩm của Nam Dược được làm ra từ nhà máy này được toàn thế giới công nhân. Điều này khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Nam Dược là đưa những sản phẩm có đẳng cấp thế giới và chất lượng vượt trội đến tay người dân Việt Nam, góp phần nâng cao tầm sức khoẻ dân tộc.

3. Giải tennis dược sỹ Hà Nội.

Giải tennis Dược sỹ Hà Nội là giải đấu truyền thống của các thành viên Hội Dược sỹ Hà Nội, được tổ chức hằng năm nhằm góp phần ủng hộ phong trào xã hội hoá môn Quần Vợt Việt Nam nói chung cũng như thành phố Hà Nội nói riêng; là sân chơi giao lưu chia sẻ, tất cả từ cộng đồng và cho cộng đồng.

-Tạo điều kiện cho các thành viên Hội Dược sỹ Hà Nội có thời gian gặp gỡ, giao lưu, giao đấu cọ xát với nhau.

-Nhằm nâng caao trình độ, rèn luyện bản lĩnh thi đấu giải của các thành viên Hội dược sỹ Hà Nội.

-Tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên Hội dược sỹ Hà Nội.