Giới thiệu Ban sáng lập

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1020 | Cật nhập: 9/26/2015 7:17:20 PM | RSS

Một mùa tựu trường nữa lại về, trong sự hân hoan của các em tân sinh viên nhập trường và các khóa sinh viên bắt đầu một kì học mới đầy hứng khởi tại ngôi trường cổ kính với bề dày thành tích và kinh nghiệm mang tên Đại học Dược Hà Nội, thì đâu đó là sự lo âu của các bậc phụ huynh, những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nỗ lực đỗ đại học, nỗ lực theo học ở ngôi trường này nhiều bao nhiêu thì đối với các em gia đình có hoàn cảnh khó khăn còn nhiều gấp bội. Thấu hiểu điều đó, các anh chị cựu sinh viên đã cùng nhau lập ra ‘’Quĩ hỗ trợ sinh viên đại học Dược Hà Nội” với mong muốn phần nào giúp các em bớt nỗi lo tài chính, động viên, khuyến khích các em học tập tốt, chắp cánh cho ước mơ của các em.

Những anh chị cựu sinh viên ấy hiện tại đều là chủ của những doanh nghiệp thành công trên thị trường dược phẩm.Chúng ta sẽ cùng điểm qua những công ty có vai trò sáng lập nên quĩ hỗ trợ sinh viên đại học dược Hà Nội ngay dưới đây.

1.Công ty cổ phần Sao Thái Dương

Công ty cố phần Sao Thái Dương tiền thân là xưởng sản xuất Thái Dương được hình thành ban đầu với số vốn rất khiêm tốn đã phát triển lớn mạnh với các sản phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của công ti trên thị trường như kem nghệ Thái Dương, Gót sen, Dầu gội dược liệu Thái Dương…và nhiều sản phẩm khác. Sao Thái Dương luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm và không ngừng đưa ra những sản phẩm có chất lương tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ web: http://www.thaiduong.com.vn/shop/

2.Công ty TNHH Đại Bắc

Công ty TNHH Đại Bắc thành lập năm 2000 tại Thành phố Hà Nội là thành viên của Đại Bắc group. Hiện nay Đại Bắc group là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng của nhiều nhà máy dược phẩm uy tín từ châu Âu như Solpharma- Bulgari..châu Mỹ như Nutralab- Canada..châu Á như Probiotec…Đại Bắc Group còn là nhà cung cấp dược phẩm thường xuyên và tin cậy cho các công ti Dược tại các tỉnh, hệ thống các nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc, tham gia đấu thầu cung ứng thuốc BHYT cho các bệnh viện tuyến trung ương và địa phương.

Địa chỉ web: http://www.daibac.com/

3. Tập đoàn Y tế AMV

Tập đoàn Y tế AMV(AMV Group) tiền thân là công ti cố phần dược phẩm Đức Minh. Tập đoàn Y tế AMV có một hệ thống công ti khắp Bắc Trung Nam và kinh doanh 5 ngành hàng là vaccine, sinh phẩm chẩn đoán, dược phẩm, thực phẩm chức năng, dịch vụ y tế. Ngoài ra AMV Group còn phát triển các hoạt động đầu tư vào các dự án của ngành Y tế bao gồm: dự án 49 phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn Safpo, dự án 17 phòng xét nghiệm Fastox, dự án hàng trăm điểm chăm sóc sức khỏe tại chỗ POC, dự án nuôi trồng và bảo tồn giống gốc dược liệu DONGSON, các dự án hợp tác sản xuất và xuất khẩu.

Địa chỉ web: http://amv.vn/

4.Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú

Hoa Thiên Phú hiện nay đang là một hệ thống phát triển mạnh mẽ nhanh chóng và là một trong những cong ti dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm đông dược, thực phẩm chức năng. Hoa Thiên Phú đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín như Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng (Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng)…Với rất nhiều các sản phẩm nối tiếng như chức năng gan Bảo Nguyên, Sắc Ngọc Khang, Siro ăn ngon Hoa Thiên. Hoa Thiên Phú đang chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Địa chỉ web: http://hoathienphu.com/

5. Công ty Cổ phần Dược phẩm PHÚ THÁI

Được thành lập từ ngày 04/03/2008 bởi đội ngũ Dược sĩ, Bác sĩ tâm huyết với nghề, Đến nay sau gần 6 năm hoạt động, Dược phẩm Phú Thái đã trở thành một Công ty phát triển bền vững với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc gồm các bệnh viện tuyến Trung ương và Địa phương, các Sở y tế, Nhà thuốc và các Công ty đối tác.

Công ty là đại diện phân phối tại Việt nam cho các hãng dược phẩm chất lượng cao từ Châu Âu và thực phẩm chức năng Holista (Canada) thuộc tập đoàn sản xuất hàng đầu bắc châu mỹ FACTORS GROUP OF NUTRITIONAL. Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Phú Thái còn tiên phong mang đến cho người sử dụng dòng mỹ phẩm điều trị xóa nếp nhăn trên khuôn mặt, giúp làm căng mịn làm da từ LABO COSPROPHAR (Thụy Sỹ). Đây là dòng sản phẩm tiên phong về xóa nếp nhăn không phẫu thuật, không tiêm trên thị trường làm đẹp hiện nay...

Địa chỉ web: http://phuthaipharma.com.vn

6.Công ty cồ phần dược phẩm Việt Đức

Công ty cổ phẩn dược phẩm Việt Đức được thành lập 8/3/2006. Công ti chuyên kinh doanh phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường với rất nhiều các sản phẩm nổi tiếng như Cốm Bio- aciminGold, viên nhau thai cừu Charmlux…Công ti đã xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm mang thương hiệu Gia Nguyễn theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới và được Bộ Y tế cấp “Giấy chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP và GSP’’.

Địa chỉ web: http://duocvietduc.com/

7.Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Đông Á

Công ti TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á được thành lập vào tháng 12/1996. Chức năng chính của công ti là nhập khẩu và phân phối rộng rãi các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng và trang thiết bị y tế. Các sản phẩm thuốc Tây y được nhập khẩu từ Ba Lan, Trung Quốc và hợp tác liên doanh sản xuất trong nước như Acyclovir, Omega-3..được phân phối trên 80 đại lý cấp 1, hơn 500 khách hàng bán buôn và hơn 30000 nhà thuốc trên toàn quốc. Ngoài ra các sản phẩm thuốc có nguồn gốc thảo dược như Tràng vị khang, Kiện não hoàn…và các trang thiết bị y tế như máy tán sỏi ngoài cơ thế…do công ti nhập khẩu và phân phối cũng tạo được uy tín trên thị trường.

Địa chỉ web: http://duocdonga.net/

8.Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh

Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh đi vào hoạt động năm 2012. Ấp ủ ý tưởng thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam trong ngành dược từ các sản phẩm nhập ngoại sang các sản phẩm của Việt Nam. Với các sản phẩm như Tràng Phục Linh, Maxxhair…Thái Minh cùng đối tác đã và đang phát triển được hệ thống phân phối sâu rộng trên cả nước.

Địa chỉ web: http://tmp.vn/