Tiếp nhận hỗ trợ sinh viên miền Trung khó khăn sau ô nhiễm biển

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 266 | Cật nhập lần cuối: 8/31/2016 9:54:02 PM | RSS

Miền Trung – vùng đất quanh năm nắng gió, đến cỏ cây cũng khó mà phát triển được. Thế mà giờ đây, Hà Tĩnh, Quảng Bình nói chung và Kỳ Anh nói riêng lại phải đối mặt với một thảm họa vô cùng lớn: từ vụ cá chết hàng loạt cho đến ô nhiễm môi trường từ Formosa. Những ngư dân vẫn ngày đêm bám biển để kiếm kế sinh nhai mà giờ đây phải cất lưới, neo thuyền…Thế nhưng, nỗi lo về miếng cơm, manh áo, về tiền học hành cho con cái ở nơi thành phố xa hoa có lẽ vẫn luôn thường trực.

Tiếp nhận hỗ trợ sinh viên miền Trung khó khăn sau ô nhiễm biển

Thấu hiểu khó khăn mà các gia đình đang ngày ngày ngày trải qua, chúng tôi – Quỹ Hỗ trợ sinh viên Đại học Dược Hà Nội rất mong có thể góp một phần công sức nhỏ bé để hỗ trợ các gia đình cũng như động viên các em sinh viên Đại học Dược Hà Nội có gia đình bị ảnh hưởng trong đợt vừa qua để các em yên tâm học tập trong giai đoạn khó khăn này.

Chính vì vậy, Quỹ Hỗ trợ sinh viên Đại học Dược Hà Nội rất mong muốn nhận được chia sẻ của các em hoặc sự giới thiệu từ bạn bè cũng như sự hỗ trợ thông tin từ Hội đồng hương các huyện, các tỉnh bị thiệt hại. Hy vọng, sự hỗ trợ dù không nhiều nhưng có thể động viên , giúp đỡ các em và gia đình kịp thời.

Đơn xin hỗ trợ xin và ý kiến thắc mắc xin gửi về địa chỉ:

Rất mong thông tin này có thể chia sẻ tới nhiều nhất sinh viên!

Mọi thông tin thắc mắc về Quỹ xin liên hệ:

- Trịnh Thị Diệp Thanh - Giám đốc BĐH Quỹ - SĐT: 0973 672 853.

- Vũ Minh Dương – Trưởng ban truyền thông Quỹ - SĐT: 0977 603 365.