Cập nhật tiến trình lớp học tiếng anh

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Với mong muốn nâng cao trình độ tiếng anh cho các bạn sinh viên Dược. Vừa qua, Quỹ hỗ trợ sinh viên đại học Dược Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức 2 lớp học tiếng anh miễn phí cho đối tượng sinh viên từ năm thứ 2 đến năm thứ 5 đang học tập trong trường Đại học Dược Hà Nội (ưu tiên các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn). Sau thời gian phỏng vấn và tuyển chọn công minh từ ngày 16/8/2016 đến ngày 24/8/2016 danh sách các bạn sinh viên của 2 lớp tiếng anh đã được công bố. Buổi học đầu tiên của lớp Walkers đã diễn ra vào ngày 25/8/2016 và lớp Runners diễn ra sau đó 1 ngày. Hơn 60 bạn sinh viên đã bước vào những bài học đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng anh của mình tại trung tâm anh ngữ L’epoca.

Tính đến hôm nay 1/10/2016, 2 lớp tiếng anh do Quỹ tổ chức đã học tập được hơn 1 tháng. Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh trên chặng đường chinh phục tiếng anh của các bạn ấy nhé:

Buổi test đầu vào của trung tâm Lớp học được chia làm các nhóm nhỏ.

Mỗi nhóm đều hoạt động tập trung và ăn í với nhau. Khuôn mặt ai cũng rạng rỡ và quẩy hết mình cho buổi học. Bên cạnh đó là sự cặp kèm giúp đỡ lần nhau của mỗi thành viên.

Những hình ảnh trên đã cho thấy phần nào không khí sôi nổi hăng say nhưng cũng không kém phần tập trung của các bạn sinh viên trong giờ học. Hãy cùng Quỹ lắng nghe một số chia sẻ của các thành viên nhé:

  • "Đây là lần đâu tiên mình được đến trung tâm để học tiếng anh một cách bài bản. Mình rất trân trong sự giúp đỡ của quỹ và sẽ cố gắng hết mình để học tập thật tốt."
  • "Sau 1 tháng học tập mình thấy tiếng anh của mình đã tiến bộ nhưng chưa tốt lắm nên mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để học tiếng anh hiệu quả hơn."
  • "Ở lớp Runners, các bạn học tập với nhau rất đoàn kết và cố gắng, hai cô giảng viên nhiệt tình và năng động vô cùng. Cảm ơn quỹ đã tạo một môi trường để các bạn sinh viên Dược được học tiếng anh cùng nhau. Và quan trọng hơn, đó còn là môt ngôi nhà của sự chia sẻ, sự yêu thương giữa các thành viên. Sự truyền cảm hứng của cô giáo và các thế hệ anh chị đi trước đã giúp em có thêm động lực để cố gắng trong học tập và cuộc sống."

Mong rằng những suất học bổng Tiếng anh của quỹ sẽ góp phần nào cho các bạn có thêm hành trang vào đời. Và các bạn là những con người xứng đáng nhận được món quà ấy, Hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực nhé. Thân!